Thị trường chứng khoán là ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới và tất cả phụ thuộc vào một từ, trượt. Độ trượt được định nghĩa là độ lệch không mong muốn trong tổng giá trị của một cổ phiếu xảy ra mà không có lý do rõ ràng. Nó có thể xảy ra với bất kỳ công ty nào cho dù lớn hay nhỏ nó được coi là một điều xấu của các nhà đầu tư. Điều tồi tệ nhất về trượt giá là không có nhà đầu tư nào có thể chắc chắn rằng điều đó sẽ không xảy ra lần nữa.

Sự trượt giá có thể do một số nguyên nhân nhưng đây là một số nguyên nhân chính: Số lượng cổ phiếu được mua bởi nhà đầu tư, số tiền mà nhà đầu tư đã đầu tư, cách nhà đầu tư đầu tư tiền và thanh khoản của thị trường. Những yếu tố này ảnh hưởng đến tỷ lệ lợi nhuận mà một nhà đầu tư sẽ nhận được từ một giao dịch cụ thể slippage là gì. Nếu bạn không biết chính xác những gì xảy ra khi một giao dịch xảy ra và nơi nó dừng lại. Khi trượt xảy ra bạn mất tiền mỗi lần.

Các nhà đầu tư liên tục chịu áp lực từ nhà môi giới của họ hoặc công ty môi giới để thực hiện giao dịch đúng hạn. Áp lực này là do thực tế là nếu họ không làm như vậy thì người môi giới có thể phá sản và sẽ không có ai mua hết những người đã bán hết trong thời gian thị trường nóng. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải có mối quan hệ tốt với nhà môi giới của bạn và đảm bảo rằng bạn trao cho anh ấy sự tin tưởng của bạn và để anh ấy chấp nhận rủi ro cho bạn.

Như chúng ta đã biết, thua lỗ chỉ là một phần đáng tiếc của bất kỳ doanh nghiệp nào nhưng bạn cũng phải biết rằng bạn phải sẵn sàng đối phó với chúng và biết cách đối phó với chúng. Điều quan trọng là phải hiểu rằng chỉ vì bạn đang mất tiền không có nghĩa là bạn nên ngừng cố gắng phát triển doanh nghiệp của mình.

Slippage không phải là điều mà bạn nên sợ nhưng có một số điều bạn cần biết về nó. Những điều này bao gồm việc biết đúng thời điểm để bán vị trí của bạn và biết cách quản lý đầu tư của bạn đúng cách.

Các nhà đầu tư cần phải thực tế về lợi nhuận họ sẽ nhận được từ mỗi giao dịch. Có những lúc bạn sẽ nhận được lợi nhuận tối đa từ mỗi giao dịch và có những lúc bạn sẽ không. Biết bạn nên đầu tư bao nhiêu tiền vào một giao dịch và bạn nên dừng bao nhiêu tiền trước khi quá muộn là một điều rất quan trọng mà bạn cần biết.

Các nhà giao dịch và nhà đầu tư ngoại hối cũng nên nhận ra rằng sự trượt dốc có thể xảy ra bất cứ lúc nào vì vậy họ phải sẵn sàng đối phó với nó cho dù rủi ro có liên quan đến nó cao đến đâu. Bạn không thể thay đổi thời điểm và trượt xảy ra với bất cứ ai.

Tóm lại, trượt không phải là điều đáng sợ nhưng bạn cần phải chuẩn bị để đối phó với nó bởi vì nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bạn cần biết thời điểm thích hợp để bán vị trí của mình và khi nào nên đặt nó để nghỉ ngơi.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group