Có một số điều cần xem xét khi bạn cố gắng quyết định ai sẽ nhận tài khoản môi giới của bạn sau khi bạn qua đời. Một trong những cân nhắc quan trọng nhất là nêu tên người thụ hưởng.

Khi bạn nêu tên người thụ hưởng, người đó sẽ nhận được tài khoản môi giới của bạn khi bạn qua đời mà không cần phải trải qua quy trình chứng thực di chúc chính thức. Điều này có nghĩa là họ sẽ có quyền tiếp cận tài sản của bạn và có thể sử dụng chúng để tài trợ cho quỹ hưu trí của chính họ.

Nếu không muốn nêu tên người thụ hưởng, bạn có thể để lại tài khoản môi giới của mình trong di chúc để chuyển đến bất cứ ai bạn nghĩ sẽ là một người nhận tốt. Đây thường là một ý kiến hay vì nó có thể làm cho toàn bộ quy trình lập kế hoạch di sản trở nên đơn giản hơn và nó có thể giúp những người thừa kế của bạn không phải làm nhiều công việc chân tay.

Người thụ hưởng của bạn

Nếu tài khoản môi giới của bạn được giữ dưới tên của vợ/chồng bạn hoặc một thành viên khác trong gia đình, bạn có thể chỉ định họ làm người thụ hưởng. Bạn sẽ cần cung cấp cho họ giấy chứng tử để có thể yêu cầu tài sản, vì vậy bạn nên lấy thông tin từ họ càng sớm càng tốt.

Sử dụng loại tiền phù hợp

Nếu bạn đang gửi tiền ra nước ngoài, điều quan trọng là phải chọn loại tiền thích hợp. Số tiền sẽ được chuyển đổi thành nội tệ tại thời điểm chuyển tiền và điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia đích.

Việc chọn ngân hàng phù hợp để gửi tiền của bạn cũng rất quan trọng. Điều quan trọng là phải kiểm tra xem ngân hàng bạn đang gửi tiền có phải là ngân hàng hợp pháp không và họ có chấp nhận thanh toán quốc tế hay không. Bạn cũng nên lưu ý rằng một số ngân hàng tính phí chuyển khoản quốc tế.

Thông tin chi tiết về người thụ hưởng

Bạn có thể chọn ngân hàng mà mình muốn chuyển tiền bằng cách chọn quốc gia từ trình đơn thả xuống hoặc bằng cách nhập thông tin theo cách thủ công. Ngoài quốc gia của ngân hàng, bạn sẽ cần nhập tên và địa chỉ của họ. Bạn cũng có thể được yêu cầu cung cấp thông tin bổ sung, chẳng hạn như tên công ty của người nhận thanh toán hoặc địa chỉ email của người đó.

Người thụ hưởng có thể là một người lớn đáng tin cậy, chẳng hạn như vợ/chồng hoặc cha mẹ của bạn hoặc một người thân thiết. bạn bè hoặc thành viên gia đình. Bạn cũng có thể đặt tên cho trẻ vị thành niên, chẳng hạn như con hoặc cháu của bạn.

Chuyển tiền ra nước ngoài

Thật dễ dàng để chuyển tiền của bạn ra nước ngoài với IDFC FIRST Bank. Bạn có thể chuyển tiền của mình qua dịch vụ Fxout của chúng tôi, dịch vụ này được thiết kế để hỗ trợ chuyển tiền quốc tế và giúp bạn tránh các khoản phí của ngân hàng trung gian.

Việc chuyển tiền ra nước ngoài có thể được thực hiện nhanh chóng và an toàn, nhưng có một số ít các bước để làm theo. Ngoài việc cung cấp chi tiết ngân hàng chính xác, bạn phải nhập chính xác số tiền thanh toán và đảm bảo rằng người nhận có đủ tiền trong tài khoản của họ để chi trả cho khoản thanh toán.

Nếu bạn không chắc chắn về thông tin, bạn cần, vui lòng liên hệ với ngân hàng hoặc nhà môi giới của bạn. Họ sẽ có thể giúp bạn tìm đúng ngân hàng cho giao dịch của mình.