Công ty Crypto BlockFi tăng 30 triệu đô la trong Tài trợ cho Series B để mở rộng kế hoạch mở rộng toàn cầu! Thế hệ nhắm mục tiêu gây quỹ mới?

Nếu bạn đã truy cập internet trong bất kỳ khoảng thời gian nào, thì bạn sẽ nghe nói về BlockFi. Đây là một dịch vụ chuyển tiền phi tập trung dựa trên công nghệ Blockchain đã huy động được rất nhiều tiền thông qua việc gây quỹ và thông qua đầu tư vốn mạo hiểm. Dịch vụ này có thể được sử dụng bởi bất cứ ai ở bất cứ nơi nào trên thế giới sẵn sàng từ bỏ số thẻ tín dụng của họ. Họ muốn tiền của họ đi đến nơi sẽ an toàn và hợp pháp.

Một số tiền nhất định cần phải được nhận trước khi giao dịch có thể diễn ra. Số tiền sẽ phụ thuộc vào dự án cụ thể. Một số yêu cầu một số tiền nhất định được gửi đến người nhận cụ thể hoặc các điều kiện khác được đặt ra. Khoản phí nhỏ được tính cho dịch vụ đã tạo ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tận dụng lợi thế của công nghệ để huy động vốn cho các dự án của họ.

Có nhiều lý do mà các nhà đầu tư đã chuyển sang BlockFi như một phương tiện để tài trợ. Nhiều dự án đã được đưa ra vì thành công ban đầu của nó. Một số trong những dự án này đã rất thành công và đang tạo ra rất nhiều tiếng vang trên internet. Chính vì điều này, nhu cầu về các sản phẩm khác đang được startup phát triển đã tạo ra nhu cầu về các dịch vụ sử dụng cùng một công nghệ.

Crypto Firm BlockFi là một ví dụ về dịch vụ chuyển tiền sử dụng công nghệ blockchain. Không giống như PayPal hay Venmo, loại dịch vụ này có thể dễ dàng thích nghi với bất kỳ dự án nào trên web. Nó dựa trên công nghệ mà nhiều công ty được thành lập đã tạo ra sản phẩm của họ. Điều này có nghĩa là những người có nhu cầu chuyển tiền không cần phải tìm kiếm một dịch vụ phù hợp với dự án cụ thể của họ.

Các nhà đầu tư bị thu hút bởi một lượng lớn dữ liệu thị trường về các công ty và dự án được đưa ra. Họ biết cái nào là đầu tư tốt và cái nào không.

Sản phẩm phù hợp vào đúng thời điểm có thể giúp bạn bắt đầu với doanh nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là đảm bảo rằng dịch vụ của bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.