Một tuần trước, vào ngày 4 tháng 6, Hedera, một nền tảng phần mềm dựa trên blockchain phát triển nội dung số, đã công bố ra mắt chương trình beta CUSGO. Công ty hiện đang trong quá trình gửi phiên bản beta của mình tới nhiều nền tảng phát triển lớn khác nhau như Google, Mozilla và Apple. Đến đầu năm sau, Hedera có kế hoạch phát hành nền tảng của mình cho vài nghìn công ty.

Như bạn đã biết, thị trường là một trong những thị trường trực tuyến bị buôn bán nhiều nhất trên thế giới. Còn được gọi là EZ niêm yết, thị trường này hiện đang nhanh chóng trở thành một trong những hoạt động mạnh nhất ở Hoa Kỳ. Bạn có thể đã nghe về sự tăng giá gần đây của tất cả các cổ phiếu niêm yết trên thị trường này.

Nền tảng phát triển của Hedera có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của thị trường. Với việc sử dụng công nghệ blockchain, nền tảng này không chỉ có thể cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy và an toàn mà còn nhanh chóng và dễ dàng để triển khai. Nó đã tạo ra doanh thu cho công ty và nó cũng có khả năng tạo ra thu nhập đáng kể cho người dùng.

Điều thú vị nhất về Hedera là nó được phát triển bởi Edgar Montero, một MVP của Tây Ban Nha, người trước đây đã tham gia phát triển các hệ thống cho Twitter, Facebook và Skype. Ông đã phát triển nó dựa trên một ý tưởng đã được chứng minh – sử dụng các mạng phân tán để tạo ra các cơ sở dữ liệu phi tập trung kết nối với nhau. Để đảm bảo mã được bảo mật, nó sử dụng bốn lớp bảo mật. Ngoài ra, nó đòi hỏi ba lớp bảo mật trung gian: lớp đăng ký, lớp nội dung và lớp mạng.

Chìa khóa thành công của Hedera nằm ở khả năng cung cấp kết quả chất lượng cao. Nền tảng bao gồm một hệ thống xếp hạng tự động xếp hạng nội dung dựa trên từ khóa và dữ liệu tác giả.

Có nhiều lợi thế của việc sử dụng giải pháp dựa trên blockchain so với trang web truyền thống để lưu trữ nội dung của bạn trên Google Cloud News. Ví dụ, nền tảng được bảo mật thông qua việc sử dụng các chứng chỉ được quản lý bởi công ty; không có chi phí để duy trì và cập nhật hệ thống và nó có hiệu quả chi phí cho công ty vì nó chỉ cần trả tiền cho không gian lưu trữ cho cả năm.

Nền tảng này là một triển vọng thú vị cho thị trường. Tuy nhiên, sự cạnh tranh trong thị trường này đã tăng lên và điều quan trọng đối với các doanh nghiệp là luôn đi đầu trong công nghệ và duy trì tính cạnh tranh.